หน้าแรก > NEWS UPDATE

NEWS UPDATE

รายชื่อนักศึกษาผู้ได้รับทุน กสศ. รุ่นที่ 6

สอบถามเพิ่มเติม www.siamtech.ac.th FB: วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม(สยามเทค) โทร. 02-864-0385
อ่านเพิ่ม

ทุนนวัตรกรรมสายอาชีพชั้นสูง (กสศ.)

วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม (สยามเทค) ประกาศรับ ทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง จากกองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา(กสศ.)
อ่านเพิ่ม

กู้เรียน กยศ. หรือ กรอ. ที่ Siamtech

สยามเทคเปิดรับนักศึกษาใหม่ ระดับปวช. ปวส.  ปีการศึกษา 2567 ผ่านระบบ Online และชำระค่าธรรมเนียมการเรียนผ่านระบบ
อ่านเพิ่ม

ค่าเทอมแบ่งจ่ายได้ สบายกระเป๋า สูงสุด 4 งวด สนใจผ่อนชำระ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-864-0358-61
อ่านเพิ่ม

รายชื่อนักศึกษาผู้ได้รับทุน กสศ. รุ่นที่ 4

Q&A #NEWSIAMTECH

Q & A ตอบทุกข้อสงสัยในการสมัครเรียน #สมัครเรียน ผ่านระบบออนไลน์ สมัครเรียนได้ที่นี่ http://siamtech.info/eEnrollment/
อ่านเพิ่ม

ประกาศ เรื่อง การรับวุฒิการศึกษา (รบ.) ระดับ ปวช. 3 และ ปวส. 2 (ทุกรอบ) หมายเหตุ สงสัยให้ติดต่อแผนกทะเบียนและธุรการในวันทำการ วันอังคาร - วันเสาร์ เวลา 08.00 - 16.00 น.
อ่านเพิ่ม

นักศึกษาสามารถมอบตัวเลื่อนชั้นปีระบบออนไลน์

มอบตัวเลื่อนชั้นปีระบบออนไลน์ ปีการศึกษา 2565