หน้าแรก > NEWS UPDATE

NEWS UPDATE

การแข่งขันทักษะวิชาชีพ ระดับชาติ สาชาวิชาพิมพ์ดีด  และสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและคอมพิวเตอร์ ปีการศึกษา 2564

การแข่งขันทักษะวิชาชีพ ระดับชาติ ประเภทสาชาวิชาพิมพ์ดีด  และสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและคอมพิวเตอร์
อ่านเพิ่ม

ตารางรายวิชาลงทะเบียนซ่อมเสริม ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2564

15 สิงหา วันรำลึกผู้ก่อตั้ง

สอบถามเพิ่มเติม www.siamtech.ac.th FB: วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม(สยามเทค) โทร. 02-864-0385
อ่านเพิ่ม

เรียน ผู้ปกครองและนักศึกษา ที่มีความความประสงค์ ติดต่อสอบถาม/ขอรับบริการ ต่างๆ จากแผนกทะเบียนและธุรการ
อ่านเพิ่ม

การแข่งขันทักษะวิชาชีพ ระดับชาติ ประเภทวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและคอมพิวเตอร์,ประเภทวิชาพิมพ์ดีด ปีการศึกษา 2563 ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม (สยามเทค)

อ่านเพิ่ม

เลื่อนการประชุม การแข่งขันทักษะวิชาชีพ ระดับชาติ ปีการศึกษา 2563

อ่านเพิ่ม

นักศึกษากองทุน กสศ. สยามเทค จัดกิจกรรมค่ายอาสา ปรับปรุง และพัฒนาโรงเรียน

ตรวจสุขภาพ ประจำปีการศึกษา 2563 1 - 3 กันยายน 2563 08.30 - 13.30 น. วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม(สยามเทค) อาคาร 10 ชั้น 1