หน้าแรก > NEWS UPDATE

NEWS UPDATE

รายชื่อนักศึกษาผู้ได้รับทุน กสศ. รุ่นที่ 4

สอบถามเพิ่มเติม www.siamtech.ac.th FB: วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม(สยามเทค) โทร. 02-864-0385

Q&A #NEWSIAMTECH

Q & A ตอบทุกข้อสงสัยในการสมัครเรียน #สมัครเรียน ผ่านระบบออนไลน์ สมัครเรียนได้ที่นี่ http://siamtech.info/eEnrollment/
อ่านเพิ่ม

ประกาศ เรื่อง การรับวุฒิการศึกษา (รบ.) ระดับ ปวช. 3 และ ปวส. 2 (ทุกรอบ) หมายเหตุ สงสัยให้ติดต่อแผนกทะเบียนและธุรการในวันทำการ วันอังคาร - วันเสาร์ เวลา 08.00 - 16.00 น.
อ่านเพิ่ม

นักศึกษาสามารถมอบตัวเลื่อนชั้นปีระบบออนไลน์

มอบตัวเลื่อนชั้นปีระบบออนไลน์ ปีการศึกษา 2565
อ่านเพิ่ม

ประกาศผลการเรียน ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2564 ช่องทางเว็บไซต์วิทยาลัยเทโนโลยีสยาม (สยามเทค)

15 สิงหา วันรำลึกผู้ก่อตั้ง

อ่านเพิ่ม

เรียน ผู้ปกครองและนักศึกษา ที่มีความความประสงค์ ติดต่อสอบถาม/ขอรับบริการ ต่างๆ จากแผนกทะเบียนและธุรการ
อ่านเพิ่ม

การแข่งขันทักษะวิชาชีพ ระดับชาติ ประเภทวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและคอมพิวเตอร์,ประเภทวิชาพิมพ์ดีด ปีการศึกษา 2563 ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม (สยามเทค)