หน้าแรก > NEWS UPDATE

NEWS UPDATE

SiamTech Dek 63 มอบตัวเลื่อนชั้นปี

รายละเอียด วันมอบตัวนักศึกษา ภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2563

ลงทะเบียนเรียนภาคฤดูร้อน

ลงทะเบียนภาคฤดูร้อน วันที่ 20-21 มีนาคม 63 นักศึกษารอบปกติ วันที่ 20-22 มีนาคม 63 นักศึกษารอบสมทบ(วันอาทิตย์)

ประกาศจากวิทยาลัย

สยามเทค ตระหนักในการลดความเสี่ยงการติดเชื้อไวรัส COVID-19

งดประกาศผลสอบที่วิทยาลัย

งดประกาศผลสอบที่วิทยาลัย ดูผลสองทาง Online เท่านั้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-864-0358
อ่านเพิ่ม

SiamTech Dek 63 เปิดรับนักศึกษาใหม่

สมัครเรียนวิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม(สยามเทค)สมัครระบบออนไลน์ ไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง สมัครได้ทุกที่ทุกเวลา แถมสิทธิพิเศษให้อีกด้วย

ศึกษาดูงานโรงงานมักกะสัน

หลังจากที่เรียนรู้ในห้องเรียนแล้ว เราต้องไปดูงานกับสถานประกอบการจริงอีกด้วย แน่นปึก พร้อมสู่สถานประกอบการจริง

Wall Street English @SIAMTECH

การเรียนรู้ภาษาอังฤษเป็นสิ่งจำเป็นในโลกแห่งการแข่งขัน ทั้งนี้เพื่อประโยชน์ในการติดต่อสื่อสารกับชาวต่างประเทศได้อย่างมั่นใจและถูกต้อง